van phuc city

Yếu tố thúc đẩy nhà đầu tư xuống tiền sở hữu bất động sản cuối năm


Khách hàng đầu tư vào bất động sản vào thời điểm cuối năm 2022 có thể hưởng được nhiều điểm lợi từ việc nới lỏng chính sách dòng tiền cũng như nhận được nhiều ưu đãi từ chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Tín hiệu tích cực từ chính phủ 


Theo nhiều chuyên gia vào thời điểm cuối năm thị trường bất động sản sẽ đón nhận nhiều chính sách hỗ trợ tích cực từ các cơ quan lãnh đạo ban ngành cũng như các chuyên gia góp phần giải tỏa đi những vướng mắc liên quan đến nguồn vốn và pháp lý.

Theo đó, ngày 17/11, thủ tướng đã quyết định lập tổ công tác về đôn đốc, rà soát và hướng dẫn tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện dự án bất động sản cho các doanh nghiệp, địa phương. 

Tiếp đến vào ngày 05/12 Ngân hàng Nhà nước cũng đã ra quyết định tăng chỉ tiêu tín dụng cho toàn hệ thống ngân hàng trong năm 2022 thêm khoảng 1,5-2%. Với ngành bất động sản, Ngân hàng Nhà nước khuyến khích các ngân hàng rót vốn vào các dự án nhà ở xã hội, nhà ở phục vụ nhu cầu thực.

Mới đây, tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về việc điều hành chính tiền tệ, chính sách tài khóa, kinh tế vĩ mô vào ngày 06/12. Thủ tướng đã yêu cầu Ngân hàng Nhà nước tăng hạn mức tín dụng hợp lý dành cho các doanh nghiệp, tổ chức tín dụng hoạt động an toàn, lành mạnh, hiệu quả.Vốn ngân hàng cần được phân bổ tập trung vào 3 lĩnh vực chính bao gồm đầu tư, tiêu dùng và xuất khẩu. Đặc biệt rà soát lại toàn bộ các dự án bất động sản, với những dự án có đủ điều kiện để hỗ trợ vay vốn cần phải có chính sách hỗ trợ người mua có được nguồn vốn sở hữu nhà ở xã hội.

Theo tính toán của Công ty Chứng khoán SSI, tổng hạn mức còn lại của tháng 12 rơi vào khoảng 400.000 tỷ đồng. Những thông tin tích cực này được nhiều chuyên gia nhận định sẽ giải tỏa đi cơn khát về nhu cầu nguồn vốn của cả nền kinh tế trong giai đoạn cuối năm.

Theo các chuyên gia đầu ngành, thị trường còn nhận được nhiều tín hiệu tích cực của nền kinh tế vĩ mô như tăng trưởng về GDP, quy hoạch hạ tầng, chính sách pháp luật,...Từ dó, cuối năm 2022 đang là thời điểm được nhiều nhà đầu tư đánh giá là cơ hội vàng để xuống tiền với những dự án bất động sản có pháp lý rõ ràng cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Tiềm năng đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc vào cuối năm 2022 


Meyhomes Phú Quốc là dự án được mệnh danh là thiên đường miền nhiệt đới cùng tiềm năng vàng cho việc đầu tư vào bất động sản đô thị. Việc sở hữu được vị trí đắc địa tại quỹ đất cực hiếm tại Thành phố đảo Phú Quốc mang lại rất nhiều cơ hội sinh lời dành cho giới đầu tư tinh anh.

Meyhomes Capital nằm trên quỹ đất siêu hiếm chỉ 8% tại Phú Quốc được cấp phép sở hữu lâu dài, giá trị đầu tư cũng được thăng hạng theo thời gian. Khách hàng đầu tư tại đây sẽ được đảm bảo về chất lượng cuộc sống vô cùng tiện nghi với những tiện ích thuộc hàng đẳng cấp bậc nhấtMảnh đất Phú Quốc vẫn là tâm điểm đầu tư và du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn, vì mang đến những tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Thiết kế kiến trúc chính là điểm nhấn hàng đầu khiến cho Meyhomes Capital trở nên khác biệt so với các dự án bất động sản khác. Được thiết kế từ đơn vị Darkhorse Architecture, có thể nhận thấy Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu được kiến trúc thiết kế vô cùng hiện đại. 

Có thể thấy, Đại đô thị Meyhomes Phú Quốc là kênh đầu tư sinh lời lớn, mang lại nhiều cơ hội phát triển cũng như nghỉ dưỡng tại vùng đất được mệnh danh là viên ngọc này. Vì thế, quý khách hàng đầu tư đừng bỏ qua cơ hội đầy hứa hẹn này nhé.

Nguồn: vnexpress.net

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908 325 686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).