van phuc city

Vạn Phúc Mansion với những điểm nhấn cao cấp

Dự án Vạn Phúc City đáp ứng nhiều tiêu chí bất động sản chất lượng và an toàn cho đầu tư Khu vực Thành Phố Thủ Đức.
  • Trong bối cảnh thị trường tài chính đầy biến động, các nhà đầu tư có xu hướng thận trọng hơn trong việc lựa chọn bất động sản. Theo đó các dự án đáp ứng các tiêu chí về pháp lý chắc chắn, vị trí đẹp và tiềm năng sinh lời cao sẽ được các nhà đầu tư lựa chọn. Tại TP.HCM, dự án bán đảo Vạn Phúc City hiện là một trong những khu đô thị ven sông trọng điểm, sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố và đang là lựa chọn quen thuộc của nhiều nhà đầu tư.

  • Dự án được do chủ đầu tư Vạn Phúc Group công bố với mức đầu tư ngân sách 10 nghìn tỷ đồng giai đoạn 2021-2022, tập trung vào 20 hạng mục công trình với 3 nhóm mục tiêu trọng điểm bao gồm: thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí và nhà ở cao cấp sinh thái ven sông. Ngoài vị trí đắc địa và tiềm lực tài chính, Vạn Phúc City còn có nhiều điểm của một bất động sản an toàn để đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm

  • Tập đoàn Vạn Phúc là Doanh nghiệp bất động sản với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án đô thị tại TP.HCM. Cho đến nay công ty đã sở hữu hơn 10 dự án với tổng quỹ đất gần 400ha. Trong đó có nhiều khu dân cư, đô thị hút khách hàng  như khu đại đô thị Vạn Phúc City, Đại Phúc River View, Đại Phúc Green Villas.

Vị trí kết nối

  • Bán đảo Vạn Phúc City nằm ở cửa ngõ Đông Bắc. Từ đó, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM và Sân bay Tân Sơn Nhất. Dự án sở hữu vị trí chiến lược kết nối vùng trọng điểm giữa các quận, huyện của TP.HCM với các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ. Ngoài ra, hoạt động giao thương giữa Vạn Phúc City với các vùng khác rất thuận lợi cả đường bộ và đường thủy nhờ liên kết trực tiếp với các trục giao thông lớn : quốc lộ 13, Đại Lộ Phạm Văn Đồng, buýt đường sông, metro 3B...

Không gian sống xanh với chuỗi tiện ích cao cấp

  • Với quy mô lên đến 198 ha, Vạn Phúc City có 3 mặt giáp sông Sài Gòn dài 3,4km, hồ Đại Nhật rộng 16 ha và 2 km kênh Sông Trăng Trảng trải dài. Tất cả tạo nên một không gian sống sinh thái, trong lành giữa lòng đô thị cho cư dân. Ngoài ra dự án còn có không gian xanh nội khu với diện tích hơn 30 ha tạo nên một mảng xanh với 3 lớp xanh trải dọc toàn dự án theo đó là công viên The Long Park rộng 11 ha, công viên Sông Trăng diện tích 5 ha cùng 15 công viên nội khu như Happy Garden, Pearl Garden, Imperial Garden.

  • Chỉ trong hơn 6 năm, Vạn Phúc Group đã đầu tư khoảng 20.000 tỷ đồng vào Vân City Phúc để triển khai một trong những dự án tiện ích đẳng cấp cho cư dân như Diamond Square và nhạc nước trên Hồ Đại Nhật 16ha, bệnh viện đa khoa quốc tế, chất lượng, khu mua sắm, sân chơi ngoài trời... Bên cạnh đó, Vạn Phúc City hội tụ các tuyến phố thương mại sầm uất, với đa dạng các hình thức kinh doanh từ quán cà phê, nhà hàng, phòng gym, spa, mỹ phẩm... với mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí và thư giãn của cư dân và du khách

Tiềm năng sinh lời cao, pháp lý đảm bảo 

  • Với mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng tại thành phố Thủ Đức, khu đô thị Vạn Phúc sẽ tiếp tục phát triển và thu hút các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch, vui chơi giải trí... Đây sẽ là tiền đề gia tăng giá trị tài sản và tạo ra lợi nhuận ổn định cho sản phẩm nhà ở đầu tư cho thuê. Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá bất động sản tại Vạn Phúc City luôn tăng trưởng ổn định theo tiến độ phát triển và hoàn thiện của các công trình và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

  • Sau 6 năm triển khai, Vạn Phúc City Thủ Đức ngày nay đã hình thành và quy tụ một cộng đồng tinh hoa thu hút hơn 5.000 cư dân đến an cư và 500 doanh nghiệp đang hoạt động. Bên cạnh đố, khu đô thị Vạn Phúc City còn được đánh giá là một trong những dự án có pháp lý  hoàn thiện nhất hiện nay với quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ. Theo đó, các sản phẩm được bảo hành đầy đủ về mặt pháp lý và lâu dài. Chỉ tính riêng giai đoạn 1 và 2 của dự án, trong số 1.500 căn nhà, chiếm hơn 95% tổng số đã có sổ hồng, sổ đỏ đang hoặc trong giai đoạn hoàn thiện sổ hồng.

Nguồn: tổng hợp từ báo VNExpress


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908 325 686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).