van phuc city

Phát hành trung tâm điều hành thông minh IOC tại Meyhomes Capital Phú Quốc


Vào ngày 29/10 vừa qua, tại Phú Quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Tập đoàn Song Nam nhằm mục tiêu phát triển trung tâm điều hành thông minh tại dự án Meyhomes Phú Quốc.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ hợp tác trong lĩnh vực cung cấp cá giải pháp xây dựng và quản lý vận hành trung tâm hành chính thông minh IOC, trước mắt là tại đại đô thị Meyhomes Capital và các dự án khác của Tân Á Đại Thành trong tương lai.Ký kết phát triển trung tâm điều hành IOC


Tại lễ ký kết, Giám đốc Kinh doanh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc - Ông Bùi Đức Anh nhấn mạnh, “Việc ký kết hợp tác với Tập đoàn Song Nam cùng xây dựng nên trung tâm điều hành thông minh tại dự án là một bước tiến mới trong kế hoạch phát triển dự án trở thành đại đô thị thông minh đầu tiên tại đảo Ngọc, tiên phong cho cuộc cách mạng đô thị thông minh tại đây”.

Trung tâm điều hành thông minh đã được xây dựng và triển khai hoạt động thành công tại nhiều thành phố trên thế giới. Trung tâm này được ví như phần lõi của đại đô thị Meyhomes, là nơi tổng hợp và khai thác tất cả các nguồn dữ liệu, thông tin hàng ngày của đại đô thị. Sau đó những dữ liệu này sẽ được kết nối với nhau và phân loại theo các hạng mục, giúp việc xử lý các tình huống, quy hoạch và vận hành đại đô thị trở nên tối ưu hơn.Tập đoàn Song Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chuyên cung cấp các giải pháp thông minh về quản lý khu đô thị hay tòa nhà thông minh, căn hộ thông minh.

“Chúng tôi sẽ huy động đội ngũ với các chuyên gia giỏi nhất, tốt nhất để cùng đồng hành với Tân Á Đại Thành xây dựng nên trung tâm điều hành thông minh đầu tiên, để đại đô thị Meyhomes Capital trở thành dự án đón đầu xu hướng xây dựng và phát triển đô thị thông minh.

Bên cạnh đó việc triển khai xây dựng các giải pháp công nghệ thông minh dành cho đô thị thông minh Meyhomes, Chủ đầu tư cũng rất chú trọng đến phát triển tối đa các tiện ích dành cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland đã hợp tác cùng với MiniGood - Chuỗi cửa hàng bán lẻ theo phong cách của Hàn Quốc với quy mô hơn 1000 cửa hàng trên toàn cầu và hơn 60 cửa hàng tại Việt Nam.Hệ thống Fitness & Yoga và 2 thương hiệu cà phê lớn cũng sẽ góp mặt và hệ sinh thái tiện ích tại đại đô thị gồm: The Banned Coffee, Đông Nam Coffee và hệ thống Club24 Fitness & Yoga.

Thời gian vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã triển khai hợp tác chiến lược với nhiều thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ, sức khỏe, giáo dục, viễn thông, cảnh quan,...với mong muốn mang lại cho các cư dân của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc một cuộc sống với các tiện ích thông minh để thỏa sức đổi mới sáng tạo.

(Nguồn: meyhomecapitalphuquoc.vn)

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908 325 686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).