van phuc city

Shophouse 2 mặt tiền Aqua City và những yếu tố tạo giá trị bền vững

Shophouse 2 mặt tiền đa công năng tại River Park 2 - Aqua City được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn và vẫn giữ được giá trị ngay cả trong bối cảnh thị trường khó khăn.
  • Một trong những sản phẩm Shophouse Aqua City được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp săn đón là shophouse 2 mặt tiền của phân khu River Park 2 bởi tiềm năng kinh doanh sinh lời sau khi nhận nhà và ưu đãi hấp dẫn khi sở hữu sản phẩm. Ở giai đoạn sắp đi vào hoạt động vận hành với chuỗi tiện ích hoàn chỉnh và đẳng cấp đã góp phần gia tăng giá trị bất động sản của khu đô thị Aqua City. 

Giá trị khai thác kinh doanh thương mại sinh lời của shophouse 2 mặt tiền

  • Đa số người Việt xem nhà mặt phố là một tài sản đảm bảo cho khả năng sinh lời cao và là nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động. Với loại hình shophouse - sản phẩm gắn liền với các dự án khu đô thị hay khu dân cư lớn, được coi là “gà đẻ trứng vàng” bởi vừa đảm bảo khả năng ở vừa mang lại khả năng khai thác kinh doanh.

  • Các chuyên gia cho rằng, tốc độ đô thị hóa kéo theo thu nhập của người dân được cải thiện, điều này dẫn đến nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ hiện đại tăng lên. Hàng loạt thương hiệu tiêu dùng và bán lẻ lớn trên thế giới xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam, cũng là lực đẩy giúp nhu cầu thuê mặt bằng kinh doanh khai thác thương mại được duy trì tích cực. Đặc biệt, shophouse tại các khu đô thị khép kín quy mô lớn như River Park 2 - Aqua City shophouse hai mặt tiền sẽ luôn là sản phẩm hấp dẫn bởi lợi thế kép. Nhờ vị trí lý tưởng để kinh doanh và thiết kế đa công năng, khách hàng có thể vừa cho thuê shophouse, vừa ở hoặc kinh doanh nhà hàng, cafe, kinh doanh dịch vụ.

Thời điểm lý tưởng để chọn kênh đầu tư

  • Với thế mạnh đáp ứng đa dạng nhu cầu hoạt động kinh doanh vừa , các sản phẩm shophouse 2 mặt tiền đa công năng, với nguồn cung hạn chế tại River Park 2 - Aqua City, được " chọn mặt gửi vàng" bởi nhiều nhà đầu tư trong thời điểm thị trường nhiều biến động. Quyết định sở hữu shophouse tại Aqua City, bà Lê Thị Xuân, CEO của Shynh Group nhìn nhận, giá trị đắt giá của shophouse tại Aqua City City là việc hưởng lợi thế từ một đại đô thị Aqua City quy mô 1.000 ha với gần 60.000 cư dân.

  • Đặc biệt, giá trị đầu tư đã thể hiện rõ khi đại đô thị đang trong giai đoạn sắp đưa vào vận hành, hệ sinh thái tiện ích được đầu tư mạnh, dự kiến sẽ tạo nên lực cầu shophouse bức phá ngay khi nhận nhà . River Park 2 được coi là phân khu nổi bật của Aqua City  với một mặt hướng sông hai mặt giáp trực đường thương mại của dự án và Đại Lộ Nam Cao.
  • Đồng thời là điểm trung tâm của các trục đường chính của khu đô thị sinh thái Aqua City và các tuyến giao thông huyết mạch đến sân bay quốc tế Long Thành, Sân Golf Long Thành, trung tâm kinh tế Hồ Chí Minh  hoặc các tỉnh thành du lịch khác  thuộc khu vực Đông Nam Bộ... Lợi thế này của River Park 2 không chỉ đảm bảo phát triển thương mại sôi động mà còn gia tăng giá trị đầu tư lâu dài.

  • Bên cạnh đó, chuỗi chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế tại River Park 2 dành cho cư dân và du khách trong và ngoài nước - Tổ hợp trung tâm vui chơi giải trí đa năng quy mô gần 47.000 m2 bao gồm Aqua Arena và Khách sạn Quốc tế Novotel sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch và gia tăng giá trị cho chủ sở hữu. Chưa kể, các dự án này còn đưa ra mức cam kết cho thuê lại lên đến 3,6 tỷ đồng trong vòng 3 năm kể từ khi nhận nhà, đây được coi là “bảo chứng” để nhà đầu tư yên tâm đầu tư.
Theo các nhà đầu tư, đây là thời điểm lý tưởng cho những nhà đầu tư sành sỏi biết nắm bắt cơ hội khi chủ đầu tư đang Bán Shophouse Aqua City với nhiều ưu đãi, họ sẽ được hưởng “lợi thế kép” từ ưu đãi hiện tại và khả năng sinh lời đảm bảo cho dòng vốn an toàn.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Tài Nguyên Và Môi Trường Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908 325 686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).