van phuc city

Sản phẩm Nhà Phố Soho The Global City khan hiếm trên thị trường Thủ Đức

Sau khi chính thức đổi tên từ Khu đô thị Sài Gòn Bình An  thành The Global City khu , dự án đã không ngừng gây chú ý trên thị trường.

  • Dự án 117,4 ha tại P. An Phú từ lâu đã được thị trường chú ý do quy mô lớn, vị trí đắc địa và kết nối thuận tiện. Vì vậy, khi khu đô thị Sài Gòn Bình An được đồn đoán về tay Masterise Homes và phân khu đầu tiên mang tiên Soho The Global City vào năm 2021, dự án ngày càng thu hút sự quan tâm bởi tiếng vang từ các sản phẩm bất động sản có thương hiệu của đơn vị này.

  • Vào tháng 1, Masterise Homes đã chính thức lên tiếng và ra mắt dự án với tên mới là The Global City với mục tiêu trở thành thành phố toàn cầu, khu đô thị được quy hoạch bài bản và trung tâm mới của Thành Phố Hồ Chí Minh. Tháng 2, dự án tiếp tục gây chú ý khi công bố đối tác tư vấn kiến trúc là Foster+Partners - một công ty thiết kế kiến trúc và đô thị nổi tiếng thế giới. Vào tháng 3, The Global City đã ra mắt phân khu nhà phố Soho nằm ở trung tâm nhộn nhịp của đại đô thị. Tên của phân khu được lấy cảm hứng từ khu vực sầm uất và nhộn nhịp mua sắm của các thành phố toàn cầu như London, New York.
  • Các sản phẩm nhà phố Soho sở hữu thiết kế hiện đại, linh hoạt theo tiêu chuẩn quốc tế của Foster + Partners, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đô thị đặc trưng của Việt Nam.. Mỗi dãy nhà phố là sự đan xen của những thiết kế mặt ngoài đa dạng và độc đáo, mang đến không gian sống đầy ngẫu hứng cho cư dân và du khách.

  • Với triết lý kiến trúc bền vững, linh hoạt, tăng tương tác giữa con người và thiên nhiên, thiết kế của sản phẩm Nhà phố Soho The Global City tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và cây xanh bên ngoài với các ô cửa sổ lớn, thông thoáng từ ban công. Soho cũng sẽ là khu vực kết nối tất cả các tiện ích và địa điểm mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí của dự án, do đó tạo ra các cơ hội kinh doanh tiềm năng.
Được định vị phân khúc cao cấp, thiết kế cùng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm nhà phố Soho được kỳ vọng sẽ có mức giá cao trên thị trường BĐS Thủ Đức. Tuy nhiên, với nguồn cung hạn chế nhà phố tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2022, khu nhà ở Soho dự kiến vẫn sẽ thu hút sự chú ý khi mở bán trong thời gian tới.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Zingnews

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908 325 686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).