van phuc city

Những cú hích tạo đà tăng giá cho Nhà Phố Soho The Global City

Việc khai trương giai đoạn 1 của khu nhạc nước tại The Global City đang nhận được phản hồi tích cực. Những cú hích tiếp theo hứa hẹn giúp dự án có tiềm năng tăng giá mạnh.
  • Theo Masterise Homes, Soho The Global City trong tháng 9 đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Một phần do thị trường đang ấm lên sau những tháng đen tối, kết hợp với tia sáng từ việc mở room tín dụng cho các ngân hàng, một phần nhờ sức nóng từ đợt mở 1 khu nhạc nước tại đại đô thị. Có thể nói rằng đây là một trong những cú hích đầu tiên đẩy giá trị của The Global City tăng nhanh và phân khu nhà phố Soho đang mở bán. Dự kiến  The Global City sẽ tiếp tục nhận được nhiều đợt tăng giá từ các mốc tiện ích của dự án và hạ tầng xung quanh.

Khai trương nhà mẫu, hệ thống công viên

  •  Theo kế hoạch, đến cuối năm 2022, Nhà phó Soho The Global City sẽ khai trương khu nhà mẫu kiêm  trung tâm tiện ích phong cách sống và đưa vào vận hành toàn bộ hệ thống kênh đào nhân tạo dài 2 km. Sau đó, theo kế hoạch vào đầu năm 2023, hệ thống công viên cây xanh dọc kênh sẽ được hoàn thành. Đây sẽ là những “thỏi nam châm” hút du khách và người dân đến với The Global City, khẳng định vị trí “trung tâm mới” của TP.HCM. Sức hút của các những tiện ích phần nào vẽ nên khung cảnh sôi động, sầm uất của trung tâm mới, khẳng định tiềm năng phát triển giá trị thương mại trong tương lai của nhà phố Soho.

  • Anh Hà – một nhà đầu tư tại TP.HCM cho biết “ Tôi đã chọn mua nhà phố Soho từ tháng 5. Gần đây, khi dự án mở khu vực nhạc nước và tổ chức Lễ đại hội The Fountain Festival, một số người bạn của tôi ở Hà Nội đã liên hệ để hỏi tôi về dự án này. Có thể thấy rằng tiếng vang của sự kiện đang gia tăng, tỷ lệ thuận với nhu cầu đầu tư vào The Global City. Tôi tin rằng dự án càng hoàn thiện thì nhu cầu ở càng cao, giá trị sản phẩm đầu tư sẽ càng gia tăng."

Triển khai nhiều tiện ích quy mô lớn

Từ 2023 đến 2024, là thời điểm The Global City tiếp tục triển khai hạ tầng quy mô lớn tại đại đô thị như: Trung tâm thương mại hạng A 123.000 m2, bệnh viện và trường học quốc tế, khẳng định giá trị đáng sống của The Global City. Theo ước tính của Masterise Homes, quy mô dân số tại siêu đô thị này có thể lên tới 37.000 người. Đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào của nhà phố Soho, giúp gia tăng giá trị đầu tư.

Hưởng lợi từ vị trí chiến lược

  • The Global City có 2 mặt tiền giáp với trục đường quan trọng nhất phía Đông TP.HCM, TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và Đường Đỗ Xuân Hợp - tuyến đường xuyên suốt thành phố mới Thủ Đức. Nhờ vị trí chiến lược này , đại đô thị được hưởng lợi từ các dự án giao thông lớn do Chính phủ và Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư mạnh.

  • Giữa tháng 5, Bộ Giao thông Vận tải chuẩn bị kế hoạch đầu tư mở rộng đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Dự kiến đến cuối năm 2025, tuyến cao tốc mở rộng sẽ được đưa vào vận hành cùng với giai đoạn 1 của dự án sân bay Long Thành lớn nhất cả nước về hạ tầng, giúp Hồ Chí Minh và các tỉnh"cất cánh" với bạn bè quốc tế, cạnh tranh mô hình hub trung chuyển tại Singapore và Thái Lan 
  • Khi đi vào hoạt động, riêng Sân bay Long Thành dự kiến sẽ phục vụ 100 triệu hành khách/năm. Phần lớn hành khách đi, đến sân bay Long Thành sử dụng đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây được mở rộng, cho thấy lưu lượng giao thông trên tuyến đường này sẽ tăng trong tương lai. Ngoài ra các tuyến đường xung quanh dự án dự kiến hoàn thiện quy hoạch mở rộng như đường Đỗ Xuân Hợp 60m, đường Nguyễn Duy Trịnh lên 30m, đường Liên Phường kết nối xuyên tâm, tuyến metro số 1, các đường vành đai 2 và nút giao thông An Phú

Tác động “ngoại”


  • Theo ông Gibran Bukhari - Giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes, một động lực tăng giá khác của Global City là dòng vốn ngoại đổ vào. “Chúng tôi đã lên kế hoạch “xuất khẩu” các sản phẩm cao tầng của The Global City ra thị trường thông qua hợp tác với Druce. Khi thế giới dần mở cửa trở lại, Masterise Homes tự tin mang sản phẩm ra thị trường quốc tế để giới thiệu thu hút đầu tư. Tệp khách hàng nước ngoài này sẽ giúp tăng giá trị đầu tư và giá trị của The Global City,” ông Gibran nói.

Nguồn: Tổng hợp từ báo Zingnews


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908 325 686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).