van phuc city

Nhà đầu tư chú ý đến PGA Golf Villas nhờ tiềm năng sinh lời cao

Những tín hiệu tích cực từ du lịch sẽ thúc đẩy thị trường Phan Thiết phục hồi trong trạng thái bình thường mới.

Bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ khi du lịch phục hồi

  • Tỉnh Bình Thuận tập trung xúc tiến phục hồi ngành du lịch trong tình hình bình thường mới với một số dự án nổi bật như PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết, tăng cường quảng bá nhằm thu hút du khách, xây dựng hình ảnh điểm đến “An toàn - Thân thiện - Chất lượng”. Theo đó, sau khi mở cửa đón khách vào ngày 24/10, trong 1 tháng địa phương này có khoảng 4.200 lượt khách du lịch, mang lại sự khởi sắc cho thị trường.
  • Bình Thuận với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với đa dạng sản phẩm như nghỉ dưỡng, văn hóa, thể thao, giải trí, sinh thái, MICE..., cũng như đưa khu du lịch quốc gia Mũi Né thành một trong những điểm đến hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương. Tỉnh dự kiến sẽ đón 8,9 lượt khách vào năm 2025, đến năm 2030 tăng lên 16 triệu lượt khách và doanh thu đạt 63 nghìn tỷ đồng.

  • Tín hiệu tích cực từ du lịch được kỳ vọng sẽ tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản phục hồi. Trong đó, các khu đại đô thị ven biển  được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín với các sản phẩm thời thượng như biệt thự sân golf; shophouse biển; nhà phố, biệt thự hướng biển... sẽ được hưởng lợi từ đà phục hồi của ngành du lịch. Giới chuyên gia nhận định, các khu đô thị ven biển hút nhà đầu tư nhờ thế mạnh về đa dạng sản phẩm, hệ sinh thái tiện ích và trải nghiệm tất cả trong một điểm đến. Số lượng khách du lịch đến lưu trú, vui chơi giải trí, tạo nguồn doanh thu trong tương lai.

Biệt thự sân golf tiêu chuẩn PGA hút nhà đầu tư

  • Đồng tình với quan điểm này, đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Giang cho rằng vùng ven biển Phan Thiết có lợi thế cảnh quan thiên nhiên và khí hậu thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng. Một điểm cộng khác là tổ hợp dịch vụ liên hoàn trong dự án mang lại nhiều giá trị. Đạo diễn Giang đưa ra một ví dụ rằng anh ấy thích chơi golf. Từ đó, anh chú ý đến dự án “siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe” NovaWorld Phan Thiết do nơi đây sở hữu sân golf PGA Ocean. Đây là cụm sân golf tiêu chuẩn được cấp phép độc quyền từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Hoa Kỳ để tổ chức các giải đấu trong hệ thống của tổ chức này.

  • “Golf mang lại nhiều giá trị cả thể chất lẫn cả tinh thần, mang lại cảm giác sảng khoái trước không gian bao la ngập tràn cây xanh. Nên đối với tôi, đây cũng là tiện ích nổi bật chính của NovaWorld Phan Thiết,” đạo diễn Phạm Hoàng Giang chia sẻ.
  • Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, vợ anh Phạm Hoàng Giang còn quan tâm đến việc đầu tư vào các dự án bất động sản. Tại NovaWorld Phan Thiết, anh quyết định chọn biệt thự sân golf cho gia đình cũng như bạn bè, người thân từ Hà Nội. Đây cũng là tài sản anh xem là  “của để dành” khi khai thác đúng xu thế du lịch biển đang phát triển sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị tốt bên cạnh đó còn có thể kinh doanh hoặc hợp tác cùng đơn vị quản lý cho thuê lại tạo doanh thu.
  • Anh Giang cũng kỳ vọng du lịch của Phan Thiết sẽ phát triển nhanh chóng nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đang được xây dựng sẽ tăng tính thuận tiện, rút ngắn thời gian đón du khách từ Phía bắc đến đây. Khi đó du khách từ miền Bắc có thể đáp xuống sân bay Phan Thiết hoặc sân bay quốc tế Long Thành mà không cần phải bay đến Tân Sơn Nhất rồi đi xe quay trở lại.

  • Việc đi lại bằng đường bộ cũng thuận tiện hơn với những tuyến cao tốc và những trục đường ven biển đang hình thành. Còn với người mẫu, diễn viên Bình Minh, dự án PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết phù hợp xu hướng trên thế giới về điểm đến đa tiện ích, góp phần thúc đẩy ngành du lịch và thu hút du khách.
  • Bình Minh cho rằng bất động sản gần sân golf là sản phẩm đặc biệt vì hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, phù hợp với khách nội địa lẫn quốc tế nên khả năng khai thác thu nhập tốt . “Vợ chồng tôi đã chốt một căn biệt thự gần sân golf, chúng tôi có thể vừa đầu tư vừa đến nghỉ dưỡng. NovaWorld Phan Thiết tạo ra một hệ sinh thái đa dạng, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tiếp cận dự án và kinh doanh hiệu quả sau này ”, diễn viên Bình Minh chia sẻ.
Nguồn: Tổng hợp từ báo VTV
Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908 325 686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).