van phuc city

Lợi thế của Shophouse Aqua City hai mặt tiền River Park 2

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay mặt tiền trục đường thương mại rộng 45m và Đại lộ Nam Cao 60m, cùng hệ tiện ích đẳng cấp quốc tế , đa công năng khai thác và chính sách hấp dẫn ,dòng sản phẩm Shophouse Aqua City hai mặt tiền tại phân khu River Park 2 đang thu hút nhà đầu tư dịp cuối năm. Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại  phía Đông TP.HCM với quy mô 1.000 đã sẵn sàng đón cư dân khi nhiều công trình tiện ích mang tính biểu tượng đã được đưa vào vận hành phục vụ người dân với các thương hiệu đa dạng từ mua sắm đến ẩm thực, giải trí trong nước và quốc tế đồng loạt đổ bộ.

Tâm điểm kết nối, mở lối giao thương

  • Với mọi sản phẩm Shophouse, vị trí là yếu tố quyết định lớn đến khả năng khai thác kinh doanh. Điều này được thể hiện rõ qua cách Aqua City quy hoạch chuỗi shophouse hai mặt tiền tại River Park 2 thuộc Aqua City, đa chức năng vừa để kinh doanh vừa để ở.

  • River Park 2 được coi là phân khu nổi bật của Aqua City với một mặt giáp sông và hai mặt giáp tuyến đường thương mại dự án (45m) và Đại lộ Nam Cao (60m). Đồng thời là tâm điểm của các tuyến đường kết nối chính của Khu đô thị sinh thái Aqua City và các tuyến giao thông huyết mạch đến Sân bay Quốc tế Long Thành , Sân Golf Long Thành, trung tâm TP.HCM  hay các tỉnh thành du lịch trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ... Lợi thế này của River Park 2 không chỉ đảm bảo cho sự phát triển thương mại sôi động mà còn gia tăng giá trị đầu tư lâu dài.
  • Tọa lạc trên đại lộ giao thương phồn vinh sầm uất của khu vực, shophouse 2 mặt tiền River Park 2 dễ dàng tiếp đón một lượng lớn khách ra vào khu đô thị bên cạnh lượng lớn cư dân tại nơi đây. River Park 2 cũng là phân khu sở hữu những tiện ích giải trí hàng đầu, chính là cụm tổ hợp khu giải trí đa năng trong nhà Aqua Arena với sức chứa 11.000 chỗ, là điểm đến của sự kiện âm nhạc, giải trí, thi đấu thể thao mang tầm quốc tế  và khách sạn Novotel sao đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

  • Khi cụm tiện ích đi vào hoạt động, sẽ thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến giải trí – nghỉ dưỡng cả ngày, có thể thu hút du khách từ khu vực lân cận và quốc tế, một vị trí thuận lợi về thương mại năng động , đảm bảo gia tăng giá trị theo thời gian.

Aqua City đang chuẩn bị mọi nguồn lực để chào đón cư dân

  • Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City là một trong những dự án ấn tượng và liên tục tạo sức nóng trên thị trường nhờ quy mô lớn gần 1.000 ha, bao quanh bởi 32 km sông Đồng Nai, cùng với đó là hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, hiện đại, không gian xanh rộng lớn. Tính đến hiện tại, Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực để đón những cư dân đầu tiên của khu đô thị. 
  • Bên cạnh không gian sinh thái là thiên đường tiện ích đẳng cấp từ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi, giải trí, mua sắm cũng dần thành hình như tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina, trung tâm thương mại, Aqua Sport Center, nhà hát bên sông Aqua Theatre, resort 4 sao tiêu chuẩn quốc tế Aqua City Resort by Fusion, Aqua Yacht Club, trường học liên cấp quốc tế, …Nhờ không gian sống hài hòa cùng hệ thống tiện ích “một bước chân ngàn trải nghiệm”, Aqua City đặt tham vọng kiến tạo một cuộc sống thăng hoa cho cộng đồng gần 60.000 cư dân ưu tú.

  • Nguồn cầu lớn tại chỗ  kết hợp với lượng lớn du khách từ TP.HCM và các tỉnh đổ về trải nghiệm dịch vụ tiện ích và dịch vụ giải trí, dự kiến sẽ tạo ra lực cầu mạnh mẽ  để shophouse 2 mật tiền River Park 2 bức phá sau khi nhận nhà.

Tiềm năng gia tăng giá trị với kênh đầu tư an toàn 

  • Theo ông David Jackson, Tổng Giám đốc của Colliers Việt Nam, các yếu tố ảnh hưởng đến tiềm năng kinh doanh của shophouse là giao thông, mật độ dân số cao và khả năng giao lưu liên kết với các khu vực xung quanh. Với đánh giá này, những căn shophouse tại các dự án có quỷ đất “tấc đất tấc vàng” với các ưu thế về cơ sở hạ tầng và hoạt động kinh doanh sầm uất sẽ mang lại thu nhập ổn định cho chủ sở hữu. Lợi nhuận từ việc cho thuê cửa hàng có thể đạt 8%-12%/năm với tiềm năng tăng giá khoảng 10%- 30%/năm. Do những lợi thế này, shophouse tại hầu hết các dự án đều có thanh khoản tốt nếu có vị trí thuận lợi.

Giải pháp tài chính hấp dẫn cho nhà đầu tư

  • Chủ đầu tư đang có nhiều chính sách ưu đãi cho chương trình Bán Shophouse Aqua City và giai đoạn này cũng được coi là thời điểm tốt để sở hữu shophouse 2 mặt tiền đa năng tại River 2 - Aqua City nhờ giải pháp tài chính giúp nhà đầu tư tính toán được khả năng sinh lời khi tham gia ở giai đoạn đầu. Cụ thể, khách hàng chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà và nhiều ưu đãi khác. Trong bối cảnh nguồn cung shophouse ngày càng tăng, River Park 2 - Shophouse tại hai Aqua City được đảm bảo bởi nền tảng vững chắc sẽ là thỏi nam châm hút vốn từ thị trường.
Nguồn: Tổng hợp từ báo Kinh tế đô thị

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908 325 686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).