van phuc city

Dòng tiền Bất động sản cuối năm đổ về Shophouse thương mại Novaworld Phan Thiết 

Vừa là tài sản tích lũy  vừa có thể tận dụng khai thác từ hoạt động kinh doanh đa ngành với lợi nhuận cao, sản phẩm bất động sản thương mại shophouse, boutique shoptel nhanh chóng trở thành sản phẩm lý tưởng trên thế giới và tại Việt Nam cũng đang tạo nên những xu hướng mang tính đột phá.

Hấp lực Bất Động Sản thương mại nhờ thế mạnh du lịch

  • Từ lâu, các thiên đường vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu  của châu Á như Genting, Disneyland, Sentosa ... đã là biểu tượng của du lịch, giải trí toàn cầu. Đặc biệt, Cao nguyên Genting Malaysia được ví như Las Vegas của Malaysia với hệ thống sòng bài khổng lồ, khu shophouse sầm uất, những khách sạn đồ sộ và khu vui chơi giải trí quy mô lớn. Hay khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa với chuỗi tiện ích như sòng bạc, công viên giải trí chủ đề Universal Studios, công viên nước Adventure Cove Water Park cùng chuỗi khách sạn đã ghi nhận doanh thu hơn 1,5 tỷ USD trong năm 2016.
  • Có thể thấy rằng các điểm đến với đa tiện ích, đa  hoạt động và giải trí đa dạng chiếm lĩnh thị trường du lịch. Shophouse Novaworld Phan Thiết thay vì phát triển những tiện ích cơ bản, ít quan trọng, việc dẫn dắt du khách thông qua chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí giúp giữ chân du khách lâu hơn, đồng thời thu hút làn sóng du khách đổ về. Nhờ đó, các loại hình bất động sản thương mại tại các điểm đến này có cơ hội phát triển mạnh mẽ khi thu lợi từ lượng khách đáng kể đến để vui chơi trải nghiệm, mang đến cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

  • Tại Việt Nam, trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, shophouse và boutique shoptel là dòng sản phẩm được giới đầu tư ưa chuộng khi không chỉ có giá trị khai thác kinh doanh thương mại mà còn mang đến cơ hội tăng giá tốt so với các sản phẩm khác. Đặc biệt, dòng sản phẩm shophouse, boutique shoptel tại khu đô thị kinh tế - du lịch với quy mô lên đến hàng nghìn ha luôn thể hiện sức hấp dẫn vượt trội với điều kiện hoàn hảo về mặt vị trí, mật độ khách du lịch, triển vọng dự án.

Lựa chọn đầu tư thông minh cho bất động sản thương mại sinh lời cao

  • Với mức giá trung bình trong khoảng 10 tỷ đến 20 tỷ  đồng/căn, giới sành sỏi cho rằng shophouse hay boutique shoptel cũng như các loại BĐS cao cấp khác, nhà đầu tư phải cẩn trọng khi đưa ra quyết định trong thời gian này. Là khách hàng kim cương của Novaland, chị Nguyễn Hằng cho biết chị đã mua tới 6 sản phẩm NovaWorld Phan Thiết. “Tôi đã có thời gian ở nước ngoài, trở về Việt Nam đến với NovaWorld Phan Thiết, tôi vô cùng ấn tượng vì Novaland đang xây dựng một dự án đẳng cấp quốc tế.

  • Ban đầu định mua để ở nhưng thấy du lịch sôi động, sầm uất nên gia đình quyết định đầu tư cho thuê. Hay anh Lê Văn Tuấn, một doanh nhân quê gốc ở Thiết và làm việc tại TP.HCM, cũng rất tâm đắc với quyết định đầu tư của mình và đã phát biểu trong sự kiện bàn giao nhà: “Tôi có mua boutique shoptel  tại NovaWorld Phan Thiết từ năm 2020 và rất vui khi nhận nhà đúng thời gian đã cam kết.
  • Tôi đang tìm mô hình kinh doanh linh hoạt giữa nhà hàng, quán bả ở tầng trệt và ở tầng thượng, các tầng còn lại thiết kế kinh doanh dịch vụ lưu trú. Ước tính thu nhập từ hoạt động cho thuê dịch vụ lưu trú có thể đạt bình quân hơn 100triệu đồng/tháng. Tôi tin chắc rằng boutique shoptel sẽ là sản phẩm mang lại thu nhập ổn định hàng tháng cho gia đình tôi.

  • Theo đại diện Tập đoàn Novaland đang mở Bán Shophouse Novaworld Phan Thiết với các sản phẩm  thương mại như Boutique shoptel hay các biệt thự home wellness như Wow Compound, PGA Golf Villa, Florida… sẽ lần lượt bàn giao đến khách hàng từ nay đến cuối năm 2023. Có thể thấy shophouse và boutique shophouse NovaWorld Phan Thiết đang tạo sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư BĐS dịp cuối năm này nhờ quy tụ bộ ba giá trị thực : Kết nối thực - Giá trị thực- khả năng sinh lời thực.
  • Sở hữu sản phẩm thương mại tại NovaWorld Phan Thiết, khách hàng sẽ yên tâm giá trị gia tăng do vị trí kết nối trực tiếp với đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết. Đặc biệt, các sản phẩm này đã sẵn sàng để sinh lời tại thời điểm bàn giao khi hệ thống tiện ích đi vào hoạt động.

  • Doanh thu từ kinh doanh và cho thuê các sản phẩm bất động sản thương mại sẽ tiếp tục tăng do lượng khách đổ về tăng mạnh hàng năm. Vì vậy, dòng sản phẩm shophouse, boutique shoptel đi vào hoạt động trong 2023 tại NovaWorld Phan Thiết được giới đầu tư săn lùng để đón sóng cao tốc cũng như nhận ưu đãi lớn từ chương trình kích cầu của chủ đầu tư dịp cuối năm. Đặc biệt, sức hút của dòng sản phẩm thương mại này đến từ độ hiếm trong khi các cửa hàng boutique shoptel chỉ chiếm từ 2% đến 5% số lượng sản phẩm khu đô thị, đó là một tỷ lệ hợp lý nhằm mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư.
Nguồn: tổng hợp từ báo Thanh Niên

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908 325 686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).