van phuc city

Đánh giá tiềm năng dự án Charm Resort Hồ Tràm

 
Charm Resort Hồ Tràm dự án nghỉ dưỡng biển được phát triển bởi Tập đoàn Charm Group với mục tiêu mang đến tổ hợp nghỉ dưỡng xứng tầm với những tiện ích chăm sóc sức khỏe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án Charm Hồ Tràm


Charm Group chủ đầu tư phát triển dự án đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động ở đa lĩnh vực. Tuy chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong thời gian gần đây nhưng Charm Group đã nhanh chóng ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng với chuỗi dự án Charm City và Charm Resort, động thời hợp tác chiến lược cùng hàng loạt thương hiệu lớn đến từ nhiều lĩnh vực từ đó khẳng định được tiềm lực phát triển mạnh mẽ mà Charm Group mang lại.Sau những thành công vang dội của các dự án như Charm City Bình Dương, Charm Diamond Dĩ An, Charm Resort Long Hải, từ những ủng hộ tích cực từ khách hàng Charm Resort Hồ Tràm được Charm Group giới thiệu đến quý khách hàng với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng, mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên cùng chuỗi tiện ích độc nhất tại Hồ Tràm.

Vị trí dự án với những tiềm năng vượt trội

 
Tạo lạc tại vị trí trung tâm trên cung đường ven biển Hồ Tràm và thừa hưởng được hàng loạt tiềm năng phát triển vượt trội nhờ vào chính sách phát triển cùng sự đầu tư đồng bộ toàn diện về mặt hạ tầng tại khu vực.Bênh cạnh đó với vị thế sở hữu được những lợi điểm về thiên nhiên cũng mang đến cho dự án những tiền đề quý báu về phong thủy khi nằm tại vị trí núi ôm nước bọc, vượng khí dồi dào mang lại nhiều tài lộc cho chủ sở hữu.

Chuỗi tiện ích ngoại khu 


Charm Hồ Tràm không chỉ thừa hưởng những yêu điểm về sơ sở giao thông mà còn có thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu vốn đã rất nổi tiếng tại khu vực Hồ Tràm.
Khu giải trí, casino - The Grand Hồ Tràm Strip
Sân Golf tiêu chuẩn quốc tế
Khu tắm bùn khoáng thiên nhiên
Rừng nguyên sinh Phước Bửu
Suối khoáng nóng Bình Châu 


Tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai


Ngoài việc thuận tiện khi kết nối từ các khu vực lân cận, Hồ Tràm hiện là một trong những điểm đến vui chơi giải trí hay nghỉ dưỡng dài ngày nhờ vào khí hậu trong lành ôn hòa, cảnh sắc tuyệt mỹ.(Nguồn: charm-group.com.vn)

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908 325 686

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).